Thẩm Mỹ Không Phẫu Thuật

Căng Da Mặt Bằng Chỉ
15/07/2013 12:03

-       Căng da mặt bằng chỉ  Ultra V-lift chỉ định cho nữ hoặc nam giới có tình trạng da sệ, giãn phần mềm vùng mặt ở mức độ vừa phải, có thể có nhăn da hoặc không. Những người trước đây đã từng căng da mặt, đã có cắt bỏ da, nay theo thời gian, da tiếp tục bị chảy sệ. Phương pháp này đặc biệt phù hợp với các đối tượng có độ tuổi từ 30 – 45, tuy nhiên có thể thay thế cho phẫu thuật căng da mặt ở những trường hợp da chảy sệ mức độ trung bình .

Căng da mặt bằng chỉ ultra v-lift là gì?

-       Ultra V-Lift sử dụng cơ chế nâng cơ luồn chỉ. Các sợi chỉ nhỏ mảnh sẽ được cấy  xuống dưới da có tác động nâng cơ rất nhanh, hiệu quả lâu dài. Chất liệu sợi chỉ PDO (Polydioxanone). USP 6.0, đường kính nhỏ hơn sợi tóc, là loại chỉ được dùng trong các phẫu thuật tim mạch

Ảnh minh họa

 

 

Công dụng ultra v-lift

-       Chỉ nâng cơ của công nghệ Ultra V-Lift có tác động rất lớn đến việc nâng đỡ các vùng da chùng nhão. Bởi dọc theo sợi chỉ có các mấu để bám, nâng và treo những vùng cơ mặt đã chảy sệ. Các mấu này mở rộng như 1 cây dù để tạo khung hỗ trợ nâng cấu trúc vùng mô đã bị võng sụt xuống. Đồng thời khi chỉ Ultra V-Lift tác động các mô của da sẽ làm gia tăng tuần hoàn máu tại chỗ, hoạt hóa cơ chế bù trừ của tế bào và kích thích sự sinh sản của collagen, elastin nội sinh. Vùng da sẽ được nuôi dưỡng tốt hơn, căng đầy và mịn màng hơn. Chỉ nâng cơ sẽ tự tiêu trong 6-8 tháng, nhưng vẫn tiếp tục kích thích cơ chế sản sinh collagen , elastin mới một thời gian dài, trung bình 1 năm sau đó.

Ưu điểm của công nghệ căng da mặt ultra v-lift?

-       Các sợi chỉ rất nhỏ được cấy vào dưới da nhẹ nhàng, nhưng mang lại hiệu quả tức thì và lâu dài mà không cần phẫu thuật, không cần một căn thiệp một cắt rạch nào, Độ an toàn tuyệt đối, không có rủi ro, không có tác dụng phụ.

-       Ultra V-lift không chỉ căng và thon gọn được da mặt mà còn tạo được các đường nét cho khuôn mặt và các vị trí nhỏ trên khuôn mặt như  rãnh nhăn vùng má miệng, vết chân chim vùng mắt, nhăn vùng trán, nhăn vùng ấn đường…  

-       Tạo dáng khuôn mặt hình chữ V theo ý muốn.

Liệu  trình căng da mặt ultra v-lift?

-       Với công nghệ Ultra V-Lift, trong hai năm bạn chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất. Thời gian của một lần tiến hành mất khoảng từ 45-60 phút. Phương pháp này không phải phẫu thuật nên không gây sưng nề, thời gian hồi phục từ 7 -10 ngày sau.

-       Sau khi thực hiện căng da mặt, vùng da liên quan có thể bị sưng nhẹ và sẽ trở lại bình thường sau 2-3 ngày.

-       Bên cạnh hiệu quả cao trong việc tránh tổn thương, tránh sẹo, giảm đau, giảm tối đa thời gian hồi phục.

-       So với phẫu thuật căng da thông thường, công nghệ này có ưu điểm nổi bật là trông rất tự nhiên. Tùy theo yêu cầu, có thể thực hiện căng da trên toàn bộ, hoặc một phần của khuôn mặt. Với những người còn trẻ, chỉ cần thực hiện 1 hoặc 2 vùng trên mặt đã cho hiệu quả tuyệt đối.

Kết quả sau khi căng da mặt bằng chỉ

-       Nhanh chóng có một gương mặt trẻ trung, một làn da căng mịn

-       Loại bỏ một cách tối đa nếp nhăn, da chùng vùng mặt

-       Tuyệt đối an toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo.

Căng da mặt ultra v-lift có an toàn không?

-       Ultra V-Lift  là các sợi chỉ nhỏ mảnh 6.0, chất liệu sợi chỉ PDO (Polydioxanone). USP 6.0, đường kính nhỏ hơn sợi tóc, là loại chỉ được dùng trong các phẫu thuật tim mạch. Chỉ sẽ tự tiêu sau một thời gian khoảng 6-8 tháng,  nên an toàn tuyệt đối, không gây rất bất kỳ dị ứng hay tác dụng phụ gì, do chỉ có kích thước nhỏ nên khi cấy xuống sâu dưới da chúng không gợn dưới da như các sợi chỉ nâng mặt trước đây, Công nghệ này cũng được chứng nhận và cho phép lưu hành bởi FDA (Hoa Kỳ), CE (Châu Âu) và KFDA (Hàn Quốc)... được sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện, trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ và phòng mạch của các nước như Mỹ, Hàn Quốc, Thái lan, Nhật, Malaysia…Tại việt nam công nghệ Ultra V-lift cũng đã được bộ Y tế cấp phép lưu hành.

TIN LIÊN QUAN

Tạo Khuôn Mặt Hình Chữ V

15/07/2013 12:03

- Để có được khuôn mặt chữ V, trước đây, phải can thiệp bằng phẫu thuật gọt xương, đau đớn và mang nhiều rủi ro cao

Xóa Nhăn Bằng Botox

15/07/2013 12:03

Đang cập nhật...

Làm Đầy Rãnh Nhăn Bằng Restylane

15/07/2013 12:03

- Chất làm đầy Restylane, được chứng nhận là dược chất an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, do bộ y tế Mỹ chấp chứng nhận .

Đặt lịch hẹn

  • Di động0903 617 820
  • Điện thoại3 8763 980
  • Điện thoại3 7558 243

tin tức

công nghệ làm đẹp


Mỹ phẩm - làm đẹp